Thương hiệu Minh Long 1

Thương hiệu Minh Long 1

 

·         Giới  thiệu về công ty Minh Long I

Minh Long là công ty gốm sứ cao cấp được Ông Lý Ngọc Minh, hậu duệ đời thứ ba của gia tộc có truyền thống lâu đời về sản xuất gốm sứ, xây dựng nên từ năm 1970.

Kế thừa vốn tri thức sâu rộng và kinh nghiệm quý báu của Cha Ông, cùng với niềm đam mê mãnh liệt đối với gốm sứ, Ông đã dành hơn 30 năm tìm tòi và nghiên cứu về văn hóa , kỹ thuật và nghệ thuật của nhiều đất nước khác nhau trên khắp thế giới để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và mỹ thuật. Sản phẩm của Minh Long đã chinh phục được những người rất sành điệu và khó tính nhất.

Ngày nay , thương hiệu Minh Long I được khẳng định bằng bộ sưu tập hơn 15.000 chủng loại . Người tiêu dùng biết đến Minh Long I  không còn đơn thuần là tên của một công ty , mà nó đã là tên của một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam khi sản phẩm Minh Long I có mặt khắp nơi trên thế giới và mang nhiều bước đột phá mà ít có hãng nào sánh kịp.

Từ thị trường trong nước đến thị trường quốc tế , sản phẩm của Minh Long gần như không có biên giới. Người tiêu dùng dù ở lứa tuổi nào , dù là nam hay nữ cũng cảm nhận được vẻ đẹp và sự tinh tế trong sản phẩm của Minh Long và nhìn tận mắt ,chắc chắn bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị.

·         Thông tin kỹ thuật và đặc tính chất lượng của sứ Minh Long I

               Mỗi một sản phẩm sứ trước khi ra đời thông thường phải trải qua gần 30 công đoạn khác nhau từ công đoạn đầu tiên là xử lý nguyên liệu đến công đoạn cuối cùng là nung sản phẩm. Tất cả các quy trình đều được kiểm tra giám sát một cách khoa học và hết sức nghiêm ngặt .

*  Nguyên liệu sử dụng chủ yếu gồm 3 lọai chính : cao lanh, đá tràng thạch, thạch anh kết hợp cùng các chất phụ gia khác . Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc từ những nơi tốt nhất trong và ngoài nước như : Anh , Pháp , Đức , Trung Quốc,…và được xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Nhật, để có thể tạo ra được những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng trong và ngoài nước .

* Thân sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao ( 1380°c, đối với sứ trắng ) tạo nên tính bền chắc , khó bể mẻ, trầy xước do va chạm trong khi sử dụng.

 - Tuổi thọ sản phẩm lâu dài giúp tiết kiệm chi phí vận hành .

* Áp dụng công nghệ Nano trong sản xuất

 - Gíup sản phẩm khó bị bám bẩn , tẩy rửa dễ dàng nhanh chóng , đảm bảo tính vệ sinh cao.

* Sản phẩm không chứa chì và cadmium( dưới mức cho phép theo kết quả kiểm chứng của trung tâm III)

  - Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt khi dùng để đựng những thực phẩm có tính năng ăn mòn cao như : chanh , giấm, muối mặn,…

  - Hoa văn sắc sảo , chìm trong men , lớp men phủ bảo vệ trong suốt , bóng loáng .

* Sản phẩm bền , không bị bay màu  qua thời gian , không bị bong tróc .

* Sản phẩm chịu được dao động nhiệt cao từ nóng sang lạnh và ngược lại (độ sốc nhiệt từ 0°C đến 200°C )

* Sử dụng được trong lò viba, máy rửa chén và lò nướng ,( đối với những sản phẩm sứ không có mạ vàng hay platinum).

 

 

Back
Trang tri san khau su kien, Trang trí sân khấu sự kiện, Thiet ke hoi cho trien lam, Thiết kế hội chợ triển lãm, Thiet ke gian hang, Thiết kế gian hàng, Thi cong gian hang hoi cho, Thi công gian hàng hội chợ, San xuat mo hinh quang cao, Sản xuất mô hình quảng cáo, Thi cong quang cao, Thi công quảng cáo
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata