Tượng Rồng Hảo Đức

Tượng rồng Hảo Đức 23.9 cm - Men Ngọc Sương Mờ A001_312350522V

Giá:  37,800,000VNĐ

Thêm vào giỏ hàng:


Mô tả sản phẩm: CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tượng Rồng Hảo Đức (23.9 cm) là tuyệt tác hoàn mỹ, toát lên sự tinh tế trong từng nét mỹ thuật tài hoa của Minh Long.
Giá trị độc đáo của bức tượng là tái hiện màu men xanh ngọc (celadon) sang trọng, quý phái vốn chỉ tìm thấy trong các tác phẩm gốm sứ cổ có niên đại hàng thế kỷ. Đây cũng là loại men công phu nhất trong nghề gốm sứ, nay Minh Long chinh phục thành công và gìn giữ một cách trân quý.
Vẻ đẹp của Tượng Rồng Hảo Đức còn thể hiện ở sự kỳ công trong kỹ thuật chế tác. Mỗi công đoạn đều được các nghệ nhân tỉ mẩn thực hiện đạt đến độ tinh xảo. Hảo Đức tạo cảm giác mát lạnh của sứ, chạm vào mềm mịn như nhung, màu men xanh thanh thoát, sâu lắng và trong như ngọc quý. Những nét vẽ vàng 24k cũng được trau chuốt tỉ mỉ để tác phẩm thêm lấp lánh và sang trọng.

Từng chi tiết của Hảo Đức không chỉ tạo nét cuốn hút riêng, mà còn toát lên vẻ đẹp phẩm đức và cốt cách thanh cao của người quân tử. Đặc biệt, cặp sừng cong đầy nghệ thuật và ánh mắt kiên định hướng chính diện thể hiện chí khí của một nam nhi quyết tiến, sẵn sàng dấn thân vì nghĩa lớn, nhưng luôn thân thiện hòa đồng. Trong thế ngồi vững chãi ở phiến đá cao, Hảo Đức vẫn tâm an trí sáng, rạng nét tươi vui, khỏe khoắn, tự tin vượt qua những thách thức của cuộc sống. Đó cũng là dáng điệu của bậc quân tử có bản lĩnh và phẩm chất sáng trong như ngọc.

Tuyệt tác có giá trị cao quý, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, chứa đựng ước vọng con người phải luôn hướng đến sự lương thiện, tâm trong sáng và tĩnh tại trong mọi hoàn cảnh. Đức cao đẹp, hạnh phúc cũng từ đó mà thành.

Thông tin kỹ thuật:
Dài ~ 15.2 cm
Rộng ~ 13.5 cm
Cao ~ 23.55 cm
Cân nặng ~ 840 gr (+-10%)

  • Mã sản xuất: A001_312350522V
  • Hãng cung cấp: Minh Long 1 Việt NamTrang tri san khau su kien, Trang trí sân khấu sự kiện, Thiet ke hoi cho trien lam, Thiết kế hội chợ triển lãm, Thiet ke gian hang, Thiết kế gian hàng, Thi cong gian hang hoi cho, Thi công gian hàng hội chợ, San xuat mo hinh quang cao, Sản xuất mô hình quảng cáo, Thi cong quang cao, Thi công quảng cáo
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata